Vietnamese English

CÔNG TY CP VIETTRONIMEX

 

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập  -  Tự do  -  Hạnh phúc

Số :            / VTR-GĐ                                 TP.HCM, ngày  29  tháng   03   năm  2019

 

BÁO CÁO  TÌNH HÌNH VÀ KẾT QUẢ SXKD NĂM 2018 VÀ KẾ HOẠCH 2019

 

 

 • TÌNH HÌNH VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2018:

 

Năm nay hoạt động của Công ty tương đối ổn định với những hoạt động triển khai theo định hướng phát triển kinh doanh mà đại hội cổ đông 2018 đã quyết định. Mảng kinh doanh sản phẩm và dịch vụ hầu như không có biến động nhiều. Chúng ta vẫn đang thông qua một vài đối tác để bán buôn mặt hàng điện gia dụng và máy điều hòa nhiệt độ hiệu Chigo. Mảng xây dựng và phát triển dự án CCTV bước đầu có những thành quả nhất định: từ liên kết với công ty Iveda , một nhánh của công ty làm về an ninh mạng và camera an ninh của Mỹ, chúng ta đã chính thức là nhà cung cấp thiết bị camera cho một số dự án CCTV của khách hàng lớn như VNPT và Viettel. Sản phẩm đã được phân phối và đưa vào sử dụng trên khoảng 20 tỉnh thành với những bộ sản phẩm chuyên dụng như camera giám sát an ninh, camera giám sát giao thông, phục vụ việc theo dõi vi phạm và ra quyết định phát vi phạm về giao thông, …. Ngoài những hoạt động SXKD theo kế hoạch thì một số vấn đề công ty vẫn đang chờ giải quyết như: năm 2016 công ty bị cơ quan thuế đòi truy thu tiền thuê đất ở mặt bằng Lạc Long Quân cho thời gian từ 2005 đến 2015 một cách vô lý do việc thành phố áp dụng bảng giá đất mới công bố năm 2015, số tiền truy thu rất lớn, gần 7 tỷ đồng, vấn đề này hiện vẫn đang trong quá trình nghiên cứu hồ sơ của Tòa Hành chính Thành phố do chúng ta phải làm đơn kiện theo quyết định giải quyết khiếu nại của Cục Thuế thành phố từ 2016, cho đến nay vụ kiện vẫn đang bị treo vì các cơ quan quản lý chưa có giải pháp cho vần đề này. Vì vậy khoản bị đòi truy thu cũng vẫn đang treo và chúng ta vẫn đang phải có phương án dự phòng về tài chính cho khoản này. Năm 2018 chúng ta đã ký liên kết với một trường phổ thông trung học để khai thác mặt bằng nhà xưởng ở đường Thống nhất, quận Gò vấp, hiện trường đã bắt đầu hoạt động từ kỳ tuyển sinh 2018.

 

 1. Thực hiện nhiệm vụ SXKD 2018 của Công ty:

 

Ngay từ đầu năm 2018 Ban điều hành Công ty đã chủ động tích cực triển khai những hoạt động đang có bằng việc tìm kiếm thêm sản phẩm, hỗ trợ đối tác, đại lý để tăng doanh thu với những mặt hàng đã có, nghiên cứu để xây dựng thêm phương án với những sản phẩm mới. Trong năm 2018 công ty đã cung cấp sản phẩm CCTV cho khách hàng một số dự án an ninh công trình xây dựng, dự án camera giao thông, … Doanh số đã thực hiện được khoảng gần 4 tỷ đồng và quan trọng là đã xây dựng được thương hiệu trong mảng kinh doanh CCTV để phát triển thành nhà cung cấp chuyên nghiệp cho những dự án tầm cỡ tỉnh thành và quốc gia với những khách hàng lớn như TCT VinaPhone, VNPT.

Về những mặt hàng đang kinh doanh, năm 2018 vẫn giữ được sự ổn định thị trường, doanh thu. Tuy nhiên do chỉ triển khai bán hàng qua đối tác và đại lý nên chưa phát triển được như mong muốn. Trong năm 2018 đã thành lập một cửa hàng giới thiệu sản phẩm điện gia dụng, phối hợp với đối tác triển khai một loạt đại lý sản phẩm bếp ở khu vực thành phố HCM và các tỉnh lận cận. Đang có kế hoạch chuyển đổi khoán hoạt động cho nhóm kinh doanh sản phẩm điện gia dụng tự hạch toán. Chúng ta vẫn chưa có nhân sự đủ tầm cho việc tổ chức phát triển kinh doanh riêng của công ty như cần thiết nên thời gian tới sẽ phải tìm tuyển gấp.

 

Về hướng phát triển sản phẩm CCTV và những kết quả bước đầu, chúng tôi xin báo cáo rõ hơn để HĐQT quyết định việc hỗ trợ Ban điều hành khi phát triển mảng này.

Như đã báo cáo trong các cuộc họp trước và báo cáo với HĐQT trong quá trình triển khai công việc và được sự đồng ý của HĐQT, năm 2018 Công ty đã theo một dự án thầu công trình cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh ở bên nước CHDCND Lào. Dự án này do một nhóm doanh nghiệp Việt nam và Lào theo đuổi khoảng 3 năm nay. Cuối tháng 8/2018 chủ đầu tư chuyển sang qui chế thầu cạnh tranh do có những sức ép từ bên ngoài và giá trị dự án cũng rút xuống còn tối đa 5 triệu đô la Mỹ. Thực tế là có nhà thầu Trung quốc đi đêm để giành việc thực hiện nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì thực chất họ đã làm việc với các công ty sân sau của chủ đầu tư. Sở dĩ công ty Trung quốc không trực tiếp tham gia đấu thầu vì họ không có đăng ký chính thức hoạt động ở Lào và vấn đề chính là họ và công ty sân sau của chủ đầu tư không muốn đứng tên nhà thầu chính. Sau rất nhiều cuộc thương thảo cuối cùng dự án rút xuống chỉ còn dưới 5 triệu với thời gian thanh toán chia đều làm 6 năm với địa bàn chỉ còn phạm vi thủ phủ tỉnh Xiêng Khoảng. Tháng 8/2018 mở thầu, yêu cầu thi công trong vòng 2 tháng để đảm bảo đưa vào sử dụng trước ngày 10/11/2018. Sau nhiều cuộc thương thảo, Liên danh của Viettroinmex với đối tác Kim thái sơn bên Lào chấp nhận phải chuyển lại toàn bộ việc thực hiện dự án cho một doanh nghiệp Lào sau khi Bộ An ninh chọn cho trúng thầu. Điều kiện là doanh nghiệp Lào chấp nhận toàn bộ các yêu cầu của chủ đầu tư và hoàn lại toàn bộ chi phí cho Liên danh khi chuẩn bị dự án. Riêng Viettronimex, chúng tôi cân nhắc và quyết định chọn phương án rút không tham gia thực hiện dự án, các đối tác còn lại của Liên danh ghi giấy cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí của Viettronimex cùng lãi suất tiền USD (qui đổi) khoảng 5%/năm (theo thị trường lãi suất Lào) kể từ ngày VTR phát sinh góp chi phí đến khi Liên danh thanh toán hết, dự kiến năm 2020 do Liên danh cũng phải chịu chính sách chi trả của chủ đầu tư (thanh toán trong 06 năm kể từ ngày hoàn thành, bàn giao dự án). Đối tác thầu phụ, công ty Lào, vừa làm thủ tục bàn giao đầu tháng 01/2019. Công trình bị chậm 2 tháng do việc kế hoạch tổ chức đại hội Thể thao của Lào lùi lại 1 năm và cũng do chủ đầu tư chậm ký phê duyệt thực hiện dự án (vấn đề nội bộ). Tóm lại, khi trực tiếp tham gia dự án mới thấy phát sinh nhiều vấn đề từ chọn phương án, áp lực chọn thầu, khó khăn về giải quyết nguồn vốn của chủ đầu tư, … Cũng may chúng tôi xác định ngay tự đầu việc tham gia chủ yếu lấy quảng bá thương hiệu, bảo toàn vốn và có thể có lãi nên đã tạm chốt lại dự án này. BGĐ đã làm việc với các đối tác để có phương án thu hồi chi phí và vốn đã chi trong thời gian chuẩn bị, đảm bảo không thiệt hại cho Công ty.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục triển khai mảng CCTV phát huy giá trị thương hiệu để tham gia một số dự án, hợp đồng trong nước. Cụ thể đã ký làm nhà cung cấp cho VinaPhone, đã ký hợp đồng cho vài dự án an ninh, đang thực hiện hợp đồng lắp đặt hệ thống camera an ninh cho dự án điện mặt trời ở Ninh thuận, chuẩn bị vật tư thi công dự án camera giao thông ở Lục ngạn, Bắc giang, …

 

Với những cố gắng và tinh thần trách nhiệm rất cao của tập thể CBCNV chúng tôi đang cố gắng làm tốt nhất những công việc được HĐQT giao phó.

 

 1. Kết quả một số chỉ tiêu đã thực hiện cho đến thời điểm 31/12/2018:

 

         TT

Chỉ tiêu

Đvị tính

KH 2018

Thực hiện 2018

Tỷ lệ TH/KH

So sánh với 2017

 

 

 

 

 

 

 

1

Doanh thu

Tỷ đồng

35

30

85.7%

90.9%

2

Nộp ngân sách

Tỷ đồng

4

6.5

162.5%

105.9%

3

Lợi nhuận

Tỷ đồng

5.5

6.5

118.2%

104.3%

4

Năng suất LĐ BQ

Triệu đồng

13.9

16.4

118.2%

104.3%

5

Cổ tức

%

14

17

121.4%

100.0%

6

Thu nhập BQ/LĐ

Triệu đồng

7.7

8.2

106.5%

106.5%

 

 

 

 

 

 

 

                  ( số liệu đã làm tròn, số liệu chính xác có thể xem từ báo cáo quyết toán đã kiểm toán tháng 3-2019 )

 

Nhìn số liệu thống kê có thể thấy doanh thu không đạt như dự kiến nhưng lợi nhuận vẫn tốt. Đó là phản ánh thực tế năm 2018 anh em đã giảm doanh số bán hàng qua hệ thống siêu thị vì hệ thống này luôn chiếm dụng vốn khá lớn mà tốc độ bán lại chậm. Sở dĩ khi khởi động chúng ta cần đưa hàng vào hệ thống siêu thị vì đây là kênh quảng cáo trực tiếp khá hiệu quả. Nay mặt hàng đã được thị trường chấp nhận, hệ thống đại lý phát triển với những cam kết bán hàng tốt hơn nên hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh hoạt động SXKD công ty cũng đã tham gia các đợt vận động công tác xã hội của địa phương nơi có trụ sở và địa điểm kinh doanh theo truyền thống.

 

 • Dự kiến thực hiện kế hoạch 2019:

 

Năm 2019: Về dự báo, chúng tôi dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các chỉ tiêu về doanh thu và lợi nhuận cũng như sẽ phấn đấu đạt khả năng có thể đề xuất chia cổ tức tốt hơn kế hoạch cho cổ đông.

Dự kiến một số chỉ tiêu năm 2019: Doanh số 35 tỷ đồng, Lợi nhuận trước thuế đạt 6,5 tỷ và Cổ tức phấn đấu 17%/mệnh giá.

 

Về kế hoạch SXKD, chúng tôi quyết tâm hoàn thành kế hoạch 2019 và có những chuẩn bị tạo tiền đề cho những năm tiếp theo khi chúng ta phát triển được vào thị trường công nghệ CCTV như đã báo cáo ở trên. Hoàn thiện tổ chức cho mảng kinh doanh thiết bị bếp, gia dụng để phát triển thị trường phía Nam: Tổ chức lại Trung tâm kinh doanh thiết bị gia dụng, mở rộng và hoàn thiện việc quản lý hệ thống đại lý tiếp quản từ đối tác để phân vùng quản lý và bán hàng từ Đà nẵng trở vào cho VTR. Dự kiến doanh thu mảng bếp và thiết bị gia dụng năm 2019 có thể đạt khoảng 20 tỷ.

Về khai thác mặt bằng, chúng tôi vẫn sử dụng tất cả các mặt bằng của công ty với sự ổn định, an toàn và hiệu quả tốt nhất. Đang chờ cơ hội xúc tiến việc tìm khả năng xin làm thủ tục chuyển hợp đồng thuê hoặc giao đất dài hạn cho công ty, sẽ báo cáo HĐQT khi thấy khả năng, để giảm bớt rủi ro cho tương lai.

 

Xin báo cáo để các cổ đông nắm được tình hình và hỗ trợ HĐQT, Ban Giám đốc trong quá trình triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2019 và chuẩn bị cho các kế hoạch dài hạn của Công ty.

 

Trân trọng cảm ơn,

Người báo cáo:

 

 

 

 

Giám đốc – Nguyễn Anh Dũng.

 

 

CÔNG TY CP VIETTRONIMEX                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                BAN KIỂM SOÁT                                                                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

                   ----o0o----                                                                   ----o0o----

                                                                                              TP.Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 4  năm 2019

 

BÁO CÁO  KIỂM SOÁT HOẠT ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2018

 

Kính gửi: Đại hội đồng Cổ đông Công ty Cổ phần Viettronimex.

 

            Căn cứ Luật Doanh nghiệp đã được Quốc hội khóa XIII thông qua tại kỳ họp thứ 8 ngày 26/11/2014;

Căn cứ nhiệm vụ và quyền hạn của Ban kiểm soát qui định tại điều lệ Công ty Cổ phần Viettronimex, Ban kiểm soát xin báo cáo kiểm soát hoạt động của Công ty trong năm 2018 như sau:

 1. Hoạt động của Ban kiểm soát:

- Tham gia các buổi họp Hội đồng quản trị, kiểm tra giám sát việc triển khai các Nghị quyết của ĐHĐ cổ đông, Nghị quyết của HĐQT.

- Xem xét các báo cáo định kỳ.

- Giám sát việc thực thi pháp luật của Công ty.

- Thù lao của Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát theo đúng Nghị quyết của Đại hội cổ đông năm 2015.

 

 1. Kết quả giám sát tình hình hoạt động và tài chính:

2.1 Tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội cổ đông năm 2018

Căn cứ Nghị quyết họp Đại hội cổ đông lần thứ 13 ngày 11/5/2018 và kết quả thực hiện, Ban kiểm soát báo cáo đánh giá như sau:

 • Về việc thực hiện Kế hoạch SXKD năm 2018:

Stt

Chỉ tiêu

Đơn vị tính

Kế hoạch

2018

Thực hiện

2018

Tỷ lệ TH/KH

1

Tổng doanh thu

Triệu đồng

35.000

30.167

86.19%

2

Lợi nhuận trước thuế

Triệu đồng

5.500

6.500

118.2%

3

Lợi nhuận sau thuế

Triệu đồng

 

5.200

 

4

Dự kiến chi cổ tức

%

14%

17%

121,4%

-   Chỉ tiêu doanh thu đạt 86.19% kế hoạch, lợi nhuận trước thuế vượt kế hoạch 18.2%.

            -   Về việc phân phối lợi nhuận năm 2017: Công ty đã thực hiện theo đúng Nghị quyết Đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

2.2 Công tác kiểm tra giám sát tài chính

- Ban kiểm soát đã phối hợp với Phòng Tài chính kế toán Công ty đã tham gia kiểm tra sổ sách, các công nợ phải thu, phải trả, các khoản tạm ứng, thu chi bằng tiền mặt, các khoản thanh toán qua ngân hàng, các báo cáo kiểm kê vật tư, tài sản hàng tồn kho, các biên bản kiểm kê tài sản cố định, kiểm tra tình hình đối chiếu công nợ. Chúng tôi đã tiến hành xem xét, kiểm tra số liệu và các nội dung công bố trên Báo cáo tài chính đã được Công ty kiểm toán kết luận.

Việc đối chiếu công nợ với khách hàng đã được thực hiện 98% trên tổng số khách hàng phải thu; số còn lại 2% chưa nhận được sự phản hồi của khách hàng, trong đó có hai khoản nợ khó đòi từ năm 2005 và Công ty đã lập dự phòng tổn thất tài sản đến 31/12/2018 là 1.548.098.448 đồng, dự phòng giảm giá hàng tồn kho 920.620.748 đồng và dự phòng phải thu khó đòi là 627.477.700 đồng.

Ban kiểm soát nhất trí với ý kiến của kiểm toán viên rằng Báo cáo tài chính và kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 đã phản ánh trung thực và hợp lý tình hình tài chính tại thời điểm 31/12 /2018. Các chỉ tiêu tài chính cơ bản như sau:

A/  Các chỉ tiêu đánh giá thực trạng tài chính 2018:                                                     

 1. Cơ cấu tài sản:                                                               Năm 2018     Năm 2017 
  • Tài sản ngắn hạn / Tổng tài sản:                           68,15%               67,7%            
  • Tài sản dài hạn / Tổng tài sản:                                 31,84%            3%
 2. Cơ cấu nguồn vốn:
  • Nợ phải trả/ Tổng nguồn vốn:           14,32 %       11,9%         
  • Nguồn vốn chủ sở hữu/ Tổng nguồn vốn:          85,67%       88,1%         
 3. Khả năng thanh toán:
  • Khả năng thanh toán nhanh:                         5,1 lần     6,3 lần

(Tiền + ĐT ngắn hạn + Nợ phải thu)/ Nợ phải trả ngắn hạn.                          

 • Khả năng thanh toán nợ ngắn hạn:                                5,7 lần      7,2 lần

   (Tài sản lưu động/ Nợ phải trả ngắn hạn)                               

 1. Tỷ suất lợi nhuận:
  • Tỷ suất lợi nhuận sau thuế/ Tổng tài sản: 12,7%            13,3%       
  • Tỷ suất lợi nhuận sau thuế/ Doanh thu: 17,24%          15,9%         
  • Tỷ suất lợi nhuận sau thuế/ Nguồn vốn chủ sở hữu: 14,83 %      15,1%
 2. Công ty đã đầu tư góp vốn vào Công ty liên danh Kim Thái Sơn 3.218.162.000 đồng đến cuối năm 2018 chuyển toàn bộ dự án cho đối tác khác và đang thu hồi vốn về.
 3. Trong năm 2018 công ty đã đầu tư 105.250 cổ phiếu Ngân hàng TM CP XNK Viêt Nam,mệnh giá:10.000 đồng/cổ phiếu.
 4. Lợi nhuận thu được từ các hoạt động kinh doanh ,dịch vụ chiếm 93,8%,còn lại 6,2% lợi nhuận nhờ hoạt động tài chính và thu nhập khác (lãi ngân hàng,cổ tức đầu tư khác).

B/ Vật tư tài sản đảm bảo nguồn vốn đến ngày 31/12/2018:

 1. Tổng tài sản                        :     914.167.027 đ
  • Tài sản ngắn hạn             :      884.467.996 đ.
  • Tài sản dài hạn                :      029.699.031 đ.
 2. Tổng nguồn vốn :     914.167.027 đ

-     Nợ phải trả                        :        5.862.782.782 đ.   

-     Vốn chủ sở hữu                 :     35.051.384.245 đ.

C/ Doanh thu và lợi nhuận năm 2018:

 • Doanh thu              :   167.479.171 đ.
 • Tổng chi phí            :   667.192.615 đ.
 • Tổng lợi nhuận trước thuế             :     500.286.556 đ.

-     Thuế TNDN                                               :     1.300.057.311 đ.

 • Tổng lợi nhuận sau thuế                         :     200.229.245 đ.

 

 

 • Kết quả Giám sát đối với hoạt động của Hội đồng quản trị và Ban giám đốc:

- Hội đồng quản trị và Ban giám đốc đã tuân thủ các qui định của pháp luật trong công tác quản lý và điều hành.

- Định kỳ Hội đồng quản trị đã tổ chức họp để triển khai các Nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông và đã thực hiện đúng thẩm quyền.

                       

 1. Về tình hình phối hợp hoạt động giữa BKS, Hội đồng Quản trị và Ban giám đốc:

Trong năm 2018, Ban kiểm soát đã được tạo điều kiện làm việc từ phía HĐQT và Ban giám đốc; Trưởng Ban kiểm soát nhận tương đốiđđầy đủ thông tin về các Nghị quyết, Quyết định của HĐQT; nhận báo cáo của HĐQT cũng như Ban giám đốc trong năm; Ban kiểm soát đã tham gia đầy đủ các cuộc họp của HĐQT, có đóng góp ý kiến trong các cuộc họp và thường xuyên trao đổi các vấn đề vướng mắc.

 

 1. Phương hướng hoạt động Ban kiểm soát trong năm 2019:

- Tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo qui định của Điều lệ Công ty Cổ phần Viettronimex, giám sát tính tuân thủ Nghị quyết của ĐHCĐ thường niên năm 2019.

- Xem xét các báo cáo đánh giá của Kiểm toán độc lập và giám sát việc thực thi những vấn đề được các bên kiểm toán đưa ra.

- Tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra giám sát, đồng thời nâng cao chất lượng, tính độc lập của công tác kiểm soát.

- Ban kiểm soát cố gắng thực hiện trách nhiệm của mình, nhằm góp phần vào mục tiêu tăng trưởng của Công ty.

 

Trên đây là ý kiến của Ban kiểm soát, thay mặt Ban kiểm soát, tôi xin chân thành cám ơn quý vị cổ đông đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, cảm ơn Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và các phòng nghiệp vụ đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Kính chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc.

 

Kính trình.

 1. BAN KIỂM SOÁT

                                                                                                                    Trưởng ban

Nơi nhận:

 • Như trên;
 • Đăng website VTR;
 • HĐQT;
 • Thư ký VTR;
 • Lưu BKS.

                                                                                                              Võ Thị Kim Nhung

 

 

CÔNG TY CP VIETTRONIMEX

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập  -  Tự do  -  Hạnh phúc

Số :            / VTR-HĐQT                            TP.HCM, ngày   05  tháng 04   năm  2019

 

TỜ TRÌNH V VIC

PHÂN PHỐI LỢI NHUẬN TỪ KẾT QUẢ SXKD NĂM 2018

 

Kính gửi: Đại hi đồng c đông Công ty CP Viettronimex

 

Căn cứ Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13 Ngày 26/11/2014;

Căn cứ Điều lệ Công ty cổ phần Viettronimex;

Căn cứ vào kết quả SXKD 2018 và tình hình dự kiến về SXKD 2019;

 

Hội đồng quản trị Công ty kính đề nghị Đại hội đồng cổ đông xem xét dự kiến phân chia lợi nhuận năm 2018 như sau:

Lợi nhuận sau thuế (số đã kiểm toán)                 5,200,229,245 Đồng

Phương án phân phối lợi nhuận sau thuế 2018 như sau:

Cổ tức 17%                                       4,382,600,000 Đồng

Quỹ ĐTPT                                           300,000,000 Đồng

Quỹ phúc lợi                                        300,000,000 Đồng

Quỹ khen thưởng                                  217,629,245 Đồng

 

Kính trình Đại hội thông qua!

 

                                                                    T/M HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                                                                 CHỦ TỊCH

 

 

 

 

 

                                                                               VŨ HẢI VĨNH        

 

 

Nơi nhận :   

    - Như trên;                  

       - Lưu.                                              

 

 

 

 

 

 

 

Đại hội cổ đông 2019                             

              CÔNG TY CỔ PHẦN                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

         VIETTRONIMEX                                                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

           Số : 18  /VTR-HĐQT                                   Tp. Hồ Chí Minh, ngày  05  tháng  04  năm  2018

  

                                                             THƯ MỜI

                                                      Kính gửi cổ đông :

Mã cổ đông :

Cổ phần sở hữu:

 Hội đồng quản trị công ty CP Viettronimex trân trọng kính mời Quý Cổ đông đến tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty CP Viettronimex lần thứ 14 năm 2019 nội dung như sau:

Địa điểm : Công ty Cổ Phần Viettronimex (Lầu 3)

                  Số 74-76 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Thời gian : 09 giờ 00’ , thứ Năm, ngày  25   tháng  04   năm 2019

Nội dung dự kiến:

 • Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018 và kế hoạch năm 2019;
 • Báo cáo công khai tài chính năm 2018;
 • Báo cáo của Hội Đồng Quản Trị và Ban Kiểm soát năm 2018;
 1. Tờ trình phân phối lợi nhuận năm 2018;
 • Báo cáo thù lao của HĐQT và Ban kiểm soát;
 • Một số nội dung khác thuộc thẩm quyền Đại hội cổ đông.

Mọi thông tin liên quan xin vui lòng xem trên trang web : www.viettronimex.com.vn

Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ Phần Viettronimex rất mong Quý cổ đông thu xếp thời gian đến tham dự đầy đủ và đúng giờ để Đại hội được thành công tốt đẹp. Trong trường hợp không thể tham dự Đại hội, Quý Cổ đông có thể ủy quyền cho người khác tham dự Đại hội thay mình (Giấy ủy quyền đính kèm)

Trân trọng kính mời,

TM .HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

THỪA ỦY QUYỀN CHỦ TỊCH

   UVHĐQT/ GIÁM ĐỐC

    Đã ký

  

  NGUYỄN ANH DŨNG

 

Nơi nhận:

-Như trên

- Lưu

 

 

 

                                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                                           Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

                                                         -------------------------------------

                                                                                ____________,  ngày ___tháng __ năm 2019

 

                                                                      GIẤY ỦY QUYỀN

                         V/v ủy quyền tham dự và biểu quyết tại Đại hội cổ đông thường niên

                                         công ty VIETTRONIMEX năm 2019

 

Kính gửi : -HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ CÔNG TY CP VIETTRONIMEX

 

Căn cứ Điều lệ Công ty Cổ Phần Viettronimex (VIETTRONIMEX) được Đại hội cổ đông thành lập thông qua ngày 20 tháng 12 năm 2004;

Căn cứ thư mời số …….. /VTR-HĐQT ngày …..../……../..……. của Hội đồng Quản trị Công ty VIETTRONIMEX về việc tổ chức Đại hội cổ đông thường niên công ty VIETTRONIMEX lần thứ 14 năm 2019;

Tôi tên là : ___________________________________________________________

Sinh ngày :__________________________

Giấy CMND số : ____________ cấp ngày: ______________tại: ________________

Thường trú tại : ________________________________________________________

Địa chỉ liên lạc: _______________________________________________________

Là Cổ đông sở hữu ________cổ phần (bằng chữ : _____________________cổ phần)

 

Nay tôi ủy quyền cho :

Ông/Bà : _____________________________________________________________

Sinh ngày : ______________

Giấy CMND số : ____________ cấp ngày: ______________tại: ________________

Thường trú tại : ________________________________________________________

Địa chỉ liên lạc: _______________________________________________________

Được quyền thay thế tôi tham dự và biểu quyết tại Đại hội cổ đông thường niên công ty VIETTRONIMEX lần thứ 14 năm 2019 được tổ chức vào lúc 09 giờ 00’, ngày 25 tháng 4 năm 2019.

Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc ủy quyền này.

 

  NGƯỜI ĐƯỢC ỦY QUYỀN                                                        NGƯỜI ỦY QUYỀN

        (Ký tên, ghi rõ họ tên)                                                                 (Ký tên, ghi rõ họ tên)

 

 

 

 

Ghi chú:

 • Giấy ủy quyền này chỉ có giá trị trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 của công ty VIETTRONIMEX.
 • Người được ủy quyền không được ủy quyền cho người thứ ba trừ khi được sự thỏa thuận bằng văn bản của Người ủy quyền.
 • Người được ủy quyền tham dự Đại hội phải là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Thủ tục ủy quyền được thực hiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

    

 

 

Tin tức

Đăng ký Email

Thống kê truy cập

351479
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
187
313
1817
347820
1355
10850
351479